งานไม่เหนื่อยเท่าไหร่ แต่ถ้าไม่เย็ดมีเหนื่อยแน่ๆ คือนี้

งานไม่เหนื่อยเท่าไหร่ แต่ถ้าไม่เย็ดมีเหนื่อยแน่ๆ คือนี้

ถ้าถามว่าทำงานเหนื่อยไหม แน่นอนว่ามีบ้าง บางวันที่เหนื่อย แต่คำถามนี้ไม่ได้ถามว่าเราเหนื่อยจริงหรือไม่ แต่คำถามนี้มันคือน้ำเย็นที่มาปลอบโยนความเหนื่อยเราทั้งหมด ความเหนื่อยหมดลงแล้วเหลือแต่หมอยและรอยยิ้มที่เธอมอบให้เท่านั้น ก็แต่งตัวเซ็กซี่พร้อมรบขนาดนี้จะให้ตอบว่าอย่างไรดี ก็ตอบแค่ว่าอาบน้ำแปป เดี๋ยวมาจัดให้
ตอนที่กำลังอาบน้ำอยู่ก็ได้ยินเสียงครางดังมาเบาๆ คิดในใจว่าอะไรจะเงี่ยนขนาดนั้น รออีกนิดไม่ได้หรือ แต่เปล่าเลย เธอกำลังดูคลิปโป๊อย่างเมามัน แถมด้วยการตกเบ็ดที่สุดแสนจะเสียวที่สุด ผมแอบดูเธอดูคลิปโป๊แล้วก็ตกเบ็ดไปด้วย เห็นแล้วก็เริ่มเสียว ไม่น้อย เห็นแล้วก็อยากจะเข้าไปเลียหีตั้งแต่ตอนนี้ไปเลย แต่จะว่าไปรอให้เธอตกเบ็ดเสร็จสักรอบก่อนก็คงจะดี เวลาที่เราได้เลียหีเสร็จอีกรอบหรือได้เสียวกันอีกครั้งแบบนั้นแหละกำลังดีที่สุด แล้วก็รีบอาบน้ำให้สะอาดเอี่ยมฟังเสียงครางจากคลิปโป๊เบาๆ เสียวดีเหมือนกัน ได้อารมณ์ความเงี่ยนเหมือนเราไปเที่ยวอ่างแล้วเด็กกำลังตกเบ็ดรอ
ออกมาจากห้องน้ำควยก็แข็งพร้อมที่จะเย็ด แต่แล้วก็ไม่ทันเธอที่พร้อมจะจัดการเราอยู่แล้ว แล้วเธอก็พุ่งเข้ามางับที่ควย เหมือนจระเข้ที่งับเหยื่อไม่ยอมปล่อยตามด้วย จัดการชักว่าวพร้อมดูดควยอย่างสนุกทั้งน้ำควยน้ำลายลื่นเต็มไปหมด แบบนี้จะทนได้ไหวหรือนี่ เธอบอกไม่ไหวแล้วที่สุดแล้ว จัดให้หน่อยเร็วๆ เธอดูดควยได้แค่นิดหน่อยแล้วก็หันมาให้เย็ดท่าหมาทันที ตอนแรกกะจะเลียหีเล่นท่า 69 แต่ไม่ทันแล้ว เจอให้เล่นท่าหมาก็ต้องจัดแล้ว แค่ได้ควยถูที่หีก็ร้องครางไม่หยุด คลิปโป๊เงียบหายไป คนเงี่ยนจัดเข้ามาแทน แล้วก็ดันหีเข้ามาหาควยเต็มๆ หีน้ำเต็มลื่นสุดๆ มาจัดก็จัด แล้วก็แทงเข้าไปจนมิดด้าม ยัดให้เข้าให้หมด ไม่รอช้าเธอเด้งรับซอยเป็นซอย จัดไปอย่างหนักไม่มีหยุด เท่าไหร่เท่ากัน จับก้นเธอได้ก็ซอยเต็มที่ น้ำแตกก็แตกไปเลย เงี่ยนสุดๆ แล้วตั้งแต่ตอนอาบน้ำได้ยินเสียงครางจากคลิปโป๊แล้ว กะว่าจะชักว่าวน้ำแตกไปก่อนแล้วค่อยมาจัด แต่ไม่ทัน มาจัดตอนนี้เลยก็แล้วกัน
จับก้นแล้วก็แทงไม่หยุดเสียงครางของจริงยิ่งกว่าในคลิปโป๊หลายเท่า แล้วเธอก็บอกให้จัดเร็วๆ ไม่ไหวแล้วเหมือนกัน ในที่สุดก็ได้จัดเต็มเหนี่ยวน้ำแตกเต็มรู รู้สึกเลยว่าน้ำออกเยอะมากก็อดมาหลายวัน เธอทิ้งตัวอย่างสบาย ก็แบบนี้แหละเสร็จแล้วก็รอยลำหลับไม่สนใจอะไรแล้ว น้ำคารูก็ปล่อยไป สบายตัวแล้วพรุ่งนี้ค่อยว่ากันใหม่ ราตรีสวัสดิ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *