ไม่ว่าหนังโป๊จะทำแบบไหนหนูทำได้หมดยกเว้นข้อเดียว

ไม่ว่าหนังโป๊จะทำแบบไหนหนูทำได้หมดยกเว้นข้อเดียว

หนูอายุ 16 และก็ยอมรับว่ามีแฟนตั้งแต่อายุ 14 จะว่าไปหนูก็ตัวใหญ่กว่าเพื่อนรุ่นเดียวกันสักหน่อย หนูสูง 165 แถมอะไรก็มีหมดแล้วมันก็เลยไม่แปลกที่จะมีคนมาจีบและมาชอบจนในที่สุดหนูก็มีแฟนกับเขาคนแรกในตอนนั้น หนูโดนครั้งแรกบอกเลยว่าเจ็บมากแต่มันก็แปลกนะ พอมันเข้าไปได้สักหน่อยมันก็ไม่เจ็บเปลี่ยนจากเจ็บเป็นสนุก ความรู้สึกนั้นจำได้ดี เพราะความรักมั้งหนูเลยจำความรู้สึกนั้นไม่เคยลืมแต่สุดท้ายเราก็ต้องเลิกกันไป เพราะย้ายโรงเรียน ใหม่ๆเขาก็มาอยู่แต่ด้วยระยะทางที่ไกลกันสุดท้ายต่างคนก็ต่างเงียบกันไปแล้วหนูก็มีแฟนใหม่
แฟนคนนี้เป็นแฟนคนที่ 4 ของหนูแล้วเพราะแต่ละคนที่เข้ามาต่างก็มีแฟนแล้วทั้งนั้นเราก็หน้ามืดรักกับเขาไปได้กับเขาไปจนสุดท้ายหนูก็ต้องยอมถอยหลังออกมาจากได้เจอกับคนนี้ ให้เขาประกาศตัวชัดๆว่าเขายังไม่มีแฟน แล้วเขาก็กล้าทำดูใจกันสักพักหนูก็ยอมเขา เขาน่ารักและดีกับหนูที่สุด เขาเป็นพี่ม.6และหนูก็ม.4 หนูรักเขามากเขาทำให้หนูเสร็จทุกครั้ง
มีหลายครั้งที่หนูกับเขาเงี่ยนพร้อมกันแล้วเราก็ไปบ้านเพื่อน เหตุการณ์ที่เงี่ยนคือพี่เขาเปิดหนังโป๊ออนไลน์ให้ดูแล้วก็เกิดอารมณ์แน่นอนว่าห้องน้ำบ้านเพื่อนคือที่เราเอากัน อารมณ์นั้นไม่สนแล้วที่ไหนก็ได้ จัดกันเต็มๆน้ำแตกจนล้นรูออกมาน้ำพี่เขาอุ่นที่สุด แล้วก็มีอีกครั้งไปบ้านเพื่อนเหมือนกัน เพื่อนไม่อยู่ออกไปข้างนอกก็ใช้ห้องเพื่อนนั้นแหละจัดกัน ดูหนังโป๊ออนไลน์เงี่ยนกันมาแล้วก็จัดได้ง่ายที่สุด พอรู้ว่าเพื่อนยังไม่มาแน่นอนมาตอนเย็นเราก็เลยอยู่จัดกันต่อที่ห้องเพื่อน ดูหนังโป๊แล้วเราก็เล่นแบบหนังโป๊กัน ช่วงหลังชอบดูหนังโป๊แบบเล่นท่าแปลกๆ หนูก็เป็นนักกีฬาเรื่องเล่นท่านั้นไม่ยาก มาถึงขั้นนี้แล้วความสนุกความเสียวคือชีวิตของหนู หนูเย็ดได้ทุกท่าที่ทำได้ แต่ก็มีบ้างที่หนูยังไม่กล้า ก็เห็นหนังโป๊กล้าทำอยู่แต่หนูใจไม่ถึงจริงๆคือเย็ดกันในที่โล่งหรือไปเย็ดกันในป่า น้ำตกอะไรแบบนั้น หนูยังกลัวคนเห็นกลัวโดนถ่าย เดี๋ยวนี้มันง่ายมากๆ ขนาดว่าเรายังหาดูหนังโป๊ออนไลน์แบบนี้ได้เลยแล้วถ้าเราไปเล่นแบบนั้นบ้างจะไม่โดนบ้างหรือเลยขอพี่เขางดไว้ก่อนขอเป็นที่ห้องอย่างเดียวขอมิดชิดอย่างเดียวอย่างอื่นได้หมดจะดูดจะอมหนูทำได้ ของชอบหนูเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *