ไหวไม่ไหวก็จะต่อให้ได้ก็เด็กมันยั่ว

ไหวไม่ไหวก็จะต่อให้ได้ก็เด็กมันยั่ว

ขาวๆแบบนี้จะเลียให้ล้มเลย เธอยืนพิงกำแพงห้องไว้ก่อนแล้วก็อ้าขาให้ผมได้จัดการเลียหีเธอก่อน ผิวขาวเจอกับแสงสีส้มแบบนี้มันช่างน่าเย็ดเป็นที่สุด ไม่ทันได้นอนก็ต้องเล่นก่อนแล้วก็ทนไม่ไหวเมื่อไหร่ก็นอนขอท่ายืนบ้างให้เธอได้จิกหัวเล่นไปด้วย แบบนี้แหละเสียวดี
หลังจากที่เลียหีเธอจนขาเธอเริ่มสั่นเธอขอไปที่เตียงได้ไม่มีปัญหาแต่ไม่ได้ให้นอนนะขึ้นไปที่เตียงแล้วก็คุกเข่าดูดควยให้ก่อน เธอจัดให้นมก็มาเต็ม นมใหญ่บึ้มดีจริงๆ แล้วก็เปลี่ยนเป็นท่านั่งดูดควยได้ดีกว่า เห็นท่าแบบนี้มันก็สุดยอดที่สุด ห้องกระจกรอบทิศทางเห็นแล้วมันก็ทนไม่ไหวที่จะแตกคาปากจริงๆ ตัดสินใจบอกกับเธอว่าดูดให้น้ำแตกเลยน้องพี่ไม่ไหวจริงๆ แล้วเธอก็จัดให้ดูดควยพร้อมชักว่าวไปด้วย น้ำก็เริ่มมา เธอใช้มือขวาชักว่าวแล้วก็ใช้มือซ้ายช่วยตัวเองไป เสียวที่สุดจริงๆแล้วในที่สุดน้ำก็แตกคาปาก มันขาวขุ่นอย่างมาก เธอคายออกมาใส่มือ เห็นแล้วทำให้นึกถึงหนังโปที่ทำแบบนี้ คุ้มแล้วคืนนี้ เธอไปจัดการตัวเองในห้องน้ำเรียบร้อย ผมก็ยืนเสียวต่ออีกหน่อย กำลังได้ที่เธออกมายิ้มให้แล้วก็พูดเบาๆ ว่า”เสร็จแล้วพอแล้วหรือคะ” ยังน้องมาตรงนี้เลย จับเธอนอนแยกขาแล้วก็จัดการเลียหีเธอต่อ เธอร้องว้ายเบาๆ ไม่คิดว่าผมจะต่อทันที เธอก็แหวกหีให้แล้วก็ให้ผมเลียหีไปด้วย เธอจัดการขยี้แตดเธอไปด้วยเพิ่มความเสียว ผมก็ทั้งเลียแล้วก็นิ้วตกเบ็ดไปเรื่อยๆ ไม่พอแค่นั้นให้เธอจัดการเล่นท่า 69 ต่อ คนมันมีอารมณ์ ก็ต่อรอบได้เลย
ความเสียวเหมือนได้เริ่มใหม่อีกครั้ง พร้อมที่จะเย็ดอีกรอบแล้วควยแข็งแล้วให้เธอขึ้นก่อน เธอยิ้มแล้วก็บอกว่านึกว่าจะไม่ได้เสียแล้ว แล้วก็ควบโยกหน้าสะบัดผมส่ายไปมา สุดยอดจริงๆ น่ารักน่าเย็ดที่สุด ขย่มจนเธอหมดแรง ผมจับแทงในท่าหมาต่อ ท่านี้จัดว่าสุดยอดที่สุดแล้ว แทงไม่ยั้งเย็ดกันเสียงเนื้อดังสนั่น เตียงสั่นดังตลอด แต่เสียงครางของเธอก็กลบเสียงเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี รอบนี้จัดหนักไม่มีออกเร็วแน่นอนพักแค่ 10 นาทีก็ต่อรอบเลย จากที่ก้นขาวๆ เจอผมทั้งบีบทั้งตีมันก็เริ่มแดงขึ้น เห็นแล้วก็อดไม่ได้รัวให้เร็วสุดใจ แล้วน้ำก็เดินทางมาเธอร้องไม่หยุดเลยคราวนี้ผมก็บอกไม่ไหวแล้วแตกอีกแล้ว แล้วในที่สุดน้ำก็แตกอีกครั้ง หีตอดตุ๊บๆ ตลอด โคตรเสียวเลยรอบนี้ขาสั่นไปหมดนึกว่าหัวใจวายตายเสียแล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *