เข้ามาถึงถ้ำเสือถ้าไม่ได้กินก็เรียกว่าหมาได้เลย

เข้ามาถึงถ้ำเสือถ้าไม่ได้กินก็เรียกว่าหมาได้เลย

ห้องเล็กๆใครจะสนใจ แต่ผมก็ไม่ได้ซกมกเหมือนผู้ชายทั่วไปนะ เน้นห้องเล็กที่มีของใช้สอยครบทุกอย่างข้างฝามีอะไรที่ห้อยได้แขวนได้ก็จัดไป สาวๆ หลายคนที่เคยมาห้องผมต้องอมยิ้มกันตลอดด้วยการจัดห้องที่จัดว่าไม่ธรรมดาฝีมือแบบผมต้องมีอะไรดีสักหน่อยไม่งั้นจะพาสาวมาฟันที่ห้องได้อย่างไร และวันนี้ก็อีกวันที่จะต้องจัดให้ได้กับเธอคนนี้เคยมาที่ห้องผมแล้ว 2 ครั้ง ครั้งที่ 3 ต้องไม่พลาด เสือ3ขุมแบบผม มา 3 ครั้งต้องได้ฟัน
แล้วเธอก็แวะมาหาผมที่ห้องแบบที่ผ่านมา ครั้งนี้เตรียมหนังไว้ดูกัน 2 คนเตรียมหนังรักเพราะมันเป็นหนังที่เปิดเรื่องแห่งsexได้ดี จะเปิดดูหนังxก่อนเลยก็คงจะไม่เหมาะเท่าไหร่แน่นอนเดี๋ยวแม่กวางน้อยของผมตื่นเธอจะตกใจวิ่งหนีหายไปก่อน ดูหนังกันได้สักระยะเครื่องดื่มเย็นๆ บรรยากาศดี เธอก็เริ่มเคลิ้มเดินหน้าต่อแบบพระเอกจับมือถือแขนแล้วก็ลูบไปเรื่อยๆ ในที่สุดก็ตัวอ่อนยอมทุกอย่างแล้ว แค่หนังรักไม่ต้องถึงขั้นหนังxมันก็สุดยอดที่สุดแล้ว เนื้อตัวเธอหอมมากๆ หีก็ยังสดลงลิ้นได้แบบสบายใจที่สุด เจอแค่ลิ้นน้อยๆ สากๆเข้าไปก็น้ำแตกออกมาแล้ว เจอกับเย็ดไม่มีเสียงร้องออกมาเท่าไหร่มีแต่เสียงครางในลำคอ แล้วในที่สุดก็น้ำแรกผ่านไปเธอนอนยิ้มหน้าแดงจับหน้าผมไว้ตลอด ไม่มีเสียงพูดอะไรมากนัก แล้วเราก็นอนกอดกันดูหนังต่อจนจบ
ควยมันก็ถูกหลังไปเรื่อยๆ มันก็แข็งขึ้นมาอีกคราวนี้เธอมาจับควยเล่นไปมาได้เวลาแห่งหนังxแล้ว ต้องเปิดเพื่อยั่วให้อารมณ์มาอีกนิด แล้วหนังโป้ก็เริ่มดูดควยค่อยๆ ขยับตัวให้เธอได้ดูดควยบ้าง เธอทำได้ดีกำลังเสียวพอเหมาะ จับเล่นท่า 69 ไปด้วยจะได้เสียวไม่เขินเท่าไหร่ หีน้ำฉ่ำมากๆ มันจะพร้อมอะไรขนาดนี้ แล้วเธอก็ขึ้นมาควบจับควยเสียบแล้วก็ทำตามหนังxเบาๆ ดูเหมือนจะเขินแต่ใหม่ก็แบบนี้แหละพอเริ่มเครื่องติดมีกัดปากร้องครางเบาๆ เพิ่มเสียงครางจากหนังxเธอก็เริ่มครางตามไปด้วย จากที่เบามือตอนนี้เร่งเครื่องไม่มีหยุดซอยเต็มเหนี่ยวจนหมดแรง ผมก็จับเล่นท่ากวางเหลียวหลังต่อท่านี้ต้องได้เจอไม่งั้นจะเรียกว่ากวางน้อยได้อย่างไร เห็นก้นขาวๆแล้วมันก็เสียวที่สุดควยกำลังมุดเข้าออกหีอย่างไม่มีสะดุดจนเธอเริ่มร้องครางดังขึ้น คงจะไม่ไหวแล้วแน่ๆ เอาให้เร็วที่สุดแล้วน้ำจะได้แตกอีกครั้ง นี่แค่ 2 รอบนะ กว่าจะเช้าต้องดูหนังxเย็ดกันอีกหลายรอบแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *