เริ่มเย็ดเป็นก็ต้องหาไว้เย็ดหลายๆคน

เริ่มเย็ดเป็นก็ต้องหาไว้เย็ดหลายๆคน

ชีวิตนี้ถ้าขาดsexก็คงจะไม่มีอะไรที่สนุกอีกแล้ว ตั้งแต่เริ่มได้รู้จักกับหนังโป๊ก็รู้ว่าการชักว่าวมันก็สนุกที่สุดแต่พอเริ่มได้เย็ดจริงก็รู้เลยว่า การชักว่าวมันกระจอกอย่างมาก เข้าใจอย่างแท้จริงตามหนังโป๊เลยว่าการได้เย็ดจริงคือสวรรค์ที่แท้จริงมันให้อารมณ์ได้ดีกว่ากันเป็นร้อยเท่าล้านเท่า แล้วตั้งแต่นั้นมาก็เริ่มติดการเย็ดแบบไม่มีวันหยุด
เริ่มติดเย็ดมาตั้งแต่อายุ 15 ตอนนี้ผมก็อายุ 18 แล้ว เกือบทุกวันที่ได้เย็ดตอนแรกก็คิดว่าการมีแฟนคนเดียวมันดีที่สุดได้รักกับเธอและได้ดูแลกันตลอดไป แต่พอเอาเข้าจริงมันก็ต่างกันนิดหน่อยการมีแฟนสองคนหรือหลายคนมันก็จะมีความสุขตรงที่เราไปหาใครคนนั้นก็เอาใจ ยิ่งหลายวันไปหาเธอสักครั้งก็ได้รับการดูแลอย่างดี ยิ่งหาหนังโป๊ไปยั่วสักหน่อยก็ยิ่งได้รับแรงsexที่สุดยอดยิ่งนัก ได้ดูหนังโป๊ไปด้วยกันสักนิดก็ได้เย็ดแบบหนำใจแล้วยิ่งพวกเธอไม่ได้เย็ดมาหลายวันมันก็จะคึกสักหน่อย จัดให้แบบเต็มรูปแบบไม่มีอันใดที่ติดขัดจนบางครั้งก็ต้องต่อให้พวกเธอถึง 2 รอบ
บางครั้งก็ต้องมีการสลับสับเปลี่ยนเวรกันไปหาแต่ละคนก็จัดว่าเด็ดเรื่องเย็ดกันทั้งนั้น มีแฟนทั้งทีถ้าเรื่องนี้ไม่เด็ดมันก็ไม่มีรสชาติอะไรแล้ว แฟนผมบางคนก็ส่งคลิ๊ปอ้อนมาหาแล้วก็ตามมาด้วยหนังโป๊บางครั้งก็ถ่ายว่าตัวเองกำลังดูหนังโป๊อยู่แล้วก็ทำเสียงครางมาให้ได้ยินเรียกว่ายั่วกันทุกอย่าง ที่จริงผมก็ไม่ได้เก่งอะไรแต่ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมพวกเธอถึงชอบที่เย็ดกับผมมากนัก หรือเจ้าหนอนน้อย 8 นิ้วของผมที่เวลาเย็ดกับพวกเธอต้องมีเวลาอย่างน้อย ครึ่งชั่วโมงมันเลยทำให้พวกเธอติดอกติดใจกันอย่างมาก ตอนนี้ก็มีคนใหม่ที่ผมกำลังตามจีบเธออยู่ ถ้านับเธอคนนี้ด้วยก็เป็นคนที่ 4 พอดี เธอคนนี้น่ารักและออกแนวเซ็กซี่ซ่อนอยู่ ดูเงียบๆแต่คิดไว้ว่าต้องมีอะไรที่เด็ดไม่น้อยแน่นอน เหมือนเวลาที่เราดูหนังโป๊เห็นหน้าตาธรรมดาน่ารักใสๆ พอได้เย็ดแล้วก็ร้องครางไม่หยุด เจอแทงหน้าแทงหลังพร้อมกัน 2-3 อันก็เอาอยู่ ผมก็คิดแบบนั้นเหมือนกัน อยากจะให้เธอทั้งหมดมารวมกันแล้วก็รุมผมคนเดียวแบบในหนังโป๊บ้างคงจะดูเป็นพระเอกที่ทำให้ทุกคนอิจฉาแน่นอน แต่ก็กลัวว่าถ้ามาเจอกันจริงๆ ผมจะกลายเป็นชิ้นๆเป็นก่อนเสียมากกว่าอยู่แบบนี้ไปก่อนคนไหนที่ทิ้งผมก็ไปหาคนใหม่มาแทนไม่ว่ากัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *