พอเมาแล้วมันได้นาน

พอเมาแล้วมันได้นาน

ตัวผมถ้าเมาเมื่อไหร่ก็เหมือนไปจุดประกายความเงี่ยนในตัว ผมเคยมีเหมือนกันที่กินเบียร์คนเดียวแล้วก็นั่งชักว่าวไปด้วย ดูหนังxไป 2 เรื่องน้ำก็ยังไม่แตก ไม่รู้ว่าด้วยความเงี่ยนน้อยไปหรือหนังxไม่เสียวก็ไม่รู้ได้ แต่นั้นก็เป็นตัวจุดประกายให้กับผมรู้ว่าถ้ากินเบียร์เมาพอประมาณจะเย็ดได้นานที่สุด
และวันนี้ก็เช่นกันมากินเบียร์กับที่ทำงาน ก็จัดไปหลายขวดพอประมาณ และตอนนี้เธอคนนั้นก็เริ่มเมาและก็ร้องเพลงเต้นอย่างมันกันแล้ว แถมด้วยส่งสายตามาให้ผมอีกด้วย แบบนี้ต้องตามต่อ แล้วจะได้รู้ว่าพี่นั้นเด็ดแค่ไหน เธอกับผมรู้จักกันได้ประมาณ 3 เดือน เธอเข้ามาใหม่ น่าตาน่ารักพอประมาณ พูดคุยสนุกและหลายคนก็คิดว่าเธอน่าจะจีบไม่ยาก เห็นไปกับหลายคนแล้วแต่ไม่รู้ได้กันบ้างหรือเปล่า แล้วผมก็ไปชนแก้วกับเธอ ผมบังคับเธอชนแก้ว ยกหมดหลายรอบ จนเธอไม่ไหวผมก็ได้ที เข้ากอดเธอบ้าง แล้วเธอก็กอดกลับมาบอกให้ไปส่งเธอหน่อย ไม่ไหวแล้ว ผมก็รีบจัดตามที่ขอ
ตอนนี้ความเงี่ยนมาเต็มๆ เธอนอนหลับบนรถแบบที่ผมอยากจะเย็ดเธอตรงนั้นกันเลย เห็นหนังxเย็ดกันก็อยากทำบ้าง แต่สถานที่เอื้อไปจัดที่ห้องพักเธอดีกว่า พาเธอเข้าห้องพักได้ ก็คุยกับเธอไม่นาน แล้วผมก็เริ่มจูบเธอตามต่อด้วยค่อยๆ เล่นบทหนังxแบบนุ่มนวล เธอก็เล่นด้วย แล้วในที่สุดก็จัดการปลดทุกอย่างได้หมด ทุกอย่างเป็นใจ เสียบเธอเบาๆ แบบเน้นๆ น้ำเธอฉ่ำลื่นเข้าได้อย่างง่ายดาย ทุกอย่างไหลไปอย่างดี จนเธอเริ่มปล่อยตัวร้องครางตามแบบสาวออฟฟิตตามหนังxญี่ปุ่น ตอนนี้ผมก็เริ่มเล่นท่ากับเธอแล้ว จัดซอยเธอด้วยท่าหมาแบบรวดเร็วจนเธอคิดว่าผมต้องน้ำแตกในรอบนี้ก็เล่นซอยต่อเนื่องหลายนาทีแบบน้ำจะแตก เธอก็ครางกัดปากจิกผ้าปูแบบเต็มๆ พอแกล้งว่าเสร็จ เธอทิ้งตัวผมจับเธอนอนหงายยกขาแล้วซอยต่อ เธอถามว่ายังไม่ออกอีกหรือ สุดยอด สุดยอด จับเธอซอยต่อเธอก็ครางพร้อมกับจิกแขนจนแสบไปหมด ตอนนี้ ไม่มีอะไรมาหยุดผมได้อีกแล้ว จากที่ฝึกกับหนังxมา ได้มาใช้แล้วตอนนี้ เธอก็ดูหน้าตาสุดยอดไม่น้อย ทุกอย่างลงตัวเย็ดได้แบบที่เธอต้องจดจำตลอดไป แล้วผมก็เร่งเครื่องเหมือนจะเสร็จอีกครั้ง แกล้งว่าน้ำแตก แต่จริงๆ ยังไม่เสร็จ แล้วหยุดไปนิด แล้วจับเธอมาท่ายกล้ออีกครั้ง เธอมองหน้าบอกว่าสุดยอดที่สุดในชีวิต ผมเร่งเครื่องเร็วซอยเร็วจนไฟแทบลุกน้ำแตกแบบเต็มๆ เธอนอนยิ้มพูดแต่เพียงว่าไม่ไหวแล้วนะ พรุ่งนี้ค่อยว่ากันใหม่วันนี้ไม่ไหวแล้ว แสบแล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *