เด็กจบใหม่มันก็ของสดดีๆนี่เอง

เด็กจบใหม่มันก็ของสดดีๆนี่เอง

ค่ำอีกแล้วดีใจที่สุด ก็ได้เวลาเลิกงานแล้วก็จะได้กลับไปหาคนที่เรารักอีกด้วย ช่วงนี้ยอมรับติดเมียจนโงหัวไม่ขึ้นจริงๆ ก็งมอยู่แต่กับหีของเมียหีเด็กสาวใสๆแบบนี้ใครบ้างจะไม่ติด เธอกำลังเรียนจบใหม่ๆ มันก็จะสดๆหน่อยผมก็อายุเกือบ 30 แล้วไม่ได้เจอสาวแบบหมาลัยแบบนี้มาก็นานหลายปีแล้วมันก็จะเสียวสักหน่อย ยิ่งได้กันวันละ 2 ยกก็ยิ่งดี
กลับมาที่ห้องเธอก็นอนเล่นมือถืออยู่ เธอกลับมาห้องก่อนอาบน้ำอาบท่าเรียบร้อยเธอบอกวันนี้อากาศร้อน พอผมส่องดูกางเกงตัวเล็กขาบานของเธอก็โชว์แคมหีหมอยออกมาให้เห็นเล็กน้อย พอเข้าไปใกล้อีกนิดก็ได้ยินเสียงครางมาจากมือถือเธอกำลังดูคลิปโป๊อยู่ เงี่ยนเหมือนกันนิเรา เธอบอกว่าคลิปโป๊ที่ผมส่งให้เธอดูเสียวดีอยากได้แบบนี้บ้าง ผมรีบจัดการล้างตัวอย่างไวแล้วก็มาพาเมียขึ้นสวรรค์อย่างเร่งด่วน ช้าไม่ได้เดี๋ยวน้ำแห้ง แค่แหวกของขากางเกงก็ได้เจอกับหีแล้ว น้ำมาเต็มแล้ว ใช้นิ้วแหย่เล็กน้อยมันก็มีน้ำมาเต็มแล้ว พร้อมสุดๆที่จะxxxแล้วแต่เดี๋ยวก่อนต้องน้ำแตกด้วยลิ้นของผมเสียก่อน กางเกงไม่ต้องถอดเลียได้เลย
แล้วก็จัดการเลียหีทำน้ำเธอแตกคาปากเต็มๆ ก่อนเดี๋ยวว่ากันเธอก็พยายามที่จะมาจับควยผมแต่มันไม่ถึง ได้แต่คว้าหัวนมผมแล้วก็บีบบี้อย่างเสียวคงจะเสียวไม่น้อยเล่นขยี้หัวนมผมเจ็บไปหมด เธอคงไม่ไหวลุกมาจัดการทำเองทั้งหมดกางเกงก็ใส่อยู่แต่จับควยแทงเองในท่านั่ง จับผมนั่งพิงกำแพงไว้แล้วก็ขย่มเองไม่เลี้ยง ท่านี้เธอบอกเสร็จทุกรอบที่ได้ขึ้นทำ มันพอเหมาะอย่างมากเธอขย่มแล้วก็ให้ผมดูดนมไปด้วยมันลงตัวที่สุด แล้วในที่สุดเธอก็จัดการตัวเธอเองจนเสร็จ นั่งหมดแรงขาสั่นไป พร้อมกับผมก็น้ำแตกตามไปด้วยควยค่อยๆอ่อนแล้วก็หลุดออกมาน้ำก็ไหลตามออกมาด้วยเช่นกัน
รอบแรกผ่านไปต่างคนก็ต่างมีความสุขอย่างมาก เธอทิ้งตัวนอนดูคลิปโป๊ต่อเห็นหีกลวงเล็กน้อยมันแดงน่ารักอย่างมากไม่มีดำเลยขอบหีก็ไม่ดำขาหนีบก็ไม่ดำเห็นแล้วมันก็เงี่ยนดีจริงๆ ค่อยๆเลียอีกเบาๆ เธอสะดุ้งบอกจะต่อเลยหรือจะไหวหรือ สำหรับผมได้ทันทีของดีแบบนี้ไม่ต้องคิดมาก และสำหรับเธอเธอก็รีบถอดกางเกงถอดทุกอย่างพร้อมเช่นกัน ของใหม่ก็แบบนี้แหละอีกหน่อยเธอจะต้องเป็นฝ่ายเริ่มกับผมแน่นอน ก็เล่นดูคลิปโป๊ทุกวัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *