เงี่ยนก็ต้องจัดอะไรที่ไม่เคยก็เคยให้หายเงี่ยนเสีย

เงี่ยนก็ต้องจัดอะไรที่ไม่เคยก็เคยให้หายเงี่ยนเสีย

ผมเผลอหลับไปสักงีบได้ อาจด้วยความเพลียและความง่วง ทำให้หลังจากที่ได้เย็ดกับเธอไป 1 รอบก็หมดแรงแล้วก็ทิ้งตัวหลับไปไม่รู้ตัว ผมกับเพื่อนหาเด็กมาเล่นเสียวแบบแซนวิสกัน ก็ไม่เคยทำแบบนี้กันมาก่อน แต่เห็นหนังxเขาจัดกันได้ เราก็ต้องจัดกันได้ คิดกันอยู่ไม่นานก็เลือกเด็กมา
ตกใจตื่นเห็นเพื่อนกับลังซอยกับน้องเขาอยู่ โดยที่น้องเขากำลังขย่มอย่างสนุก ดูแล้วเธอก็เริ่มเหนื่อย ที่ปลายเตียงก็มีหนังxเปิดอยู่ ด้วยความเมาก็ค่อยๆ คิดว่าเกิดอะไรขึ้น พอจำได้แล้ว ผมรีบไปห้องน้ำล้างหน้าล้างตาแล้วก็ออกมาจัดต่อ ความเงี่ยนเมื่อได้เห็นหนังxกับคนเย็ดกันจริงๆ มันสุดยอดกว่าที่คิดไว้เยอะ เพื่อนรีบบอกอ่อนหรือแค่ยกเดียวก็หลับแล้ว ยกเดี๋ยวของผมไม่ธรรมดาเธอร้องดังกว่าหนังxเป็นเท่าตัว เย็ดเกือบครึ่งชั่วโมงก็เมาด้วยมันก็อึดนิดหน่อย เพื่อนบอกรอบสองแล้วนะเดี๋ยวตามไม่ทันนะ เธอยิ้มพร้อมกับขย่มไปแล้วก็จับควยผมชักว่าวไปด้วย ตื่นใหม่มันก็ฟิตพร้อมแล้ว
บอกให้เพื่อนเปลี่ยนท่ามาเล่นท่าหมาดีกว่าน้องเขาเหนื่อยแล้ว เธอก็ลงมาทันทีหันหลังให้เพื่อนแล้วก็มาดูดควยให้กับผม แค่นี้ความเสียวเราก็มาพร้อมกันแล้ว เห็นรูหีเป็นรูกลวงนิดๆมันก็เสียวดีเห็นหีเธอเต้นเป็นจังหวะเหมือนหัวใจเต้นมันตื่นตัวดีเหมือนกัน แล้วเพื่อนก็เลียหีเธอนิดหน่อยเพิ่มความเสียวแล้วก็แทงต่อ มันก็สั่นโดยที่เธอไม่ต้องออกแรงที่จะดูดควยมากนัด แต่มันไม่เร้าใจ เธอก็จัดการชักว่าวให้แทนบอกดูดไม่ไหวข้างหลังมันเสียวเกินไป ตอนนี้ xxx กันสุดยอดมากๆ แล้วโชคดีก็เป็นของผม เพื่อนผมน้ำแตกพอดี หมดแรงกลายเป็นผู้ชมหนังxที่มีผมเป็นพระเอกต่อไป เธอหมดแรงไม่ไหวผมก็จับเธอยกล้อต่อ เธอมองหน้าบอกสุดเสียวเลยท่านี้ ผมจับแทงไม่ยั้งหีกลวงๆ ของเธอมันยกขึ้นมาแทงได้ง่ายอย่างมาก เธอร้องเสียวไม่หยุดก็มันเข้าลึกความเสียวมันสุดยอดจริงๆ มีคนมานั่งดูผมเย็ดไปด้วยยิ่งสุดยอดเป็นที่สุด เร่งเครื่องซอยเต็มที่เธอร้องตลอดจนเพื่อนผมนั่งหัวเราะเห็นว่าก้นผมซอยไม่มีหยุดจริงๆ แต่มันก็ยังไม่เสร็จ เธอบอกขอพักหน่อยหนูใจจะขาดแล้วเสียวเกิน แต่ผมยังไม่เสร็จทำอย่างไรก็จับแทงท่าหมาต่อตัวเธออ่อนหมดแรงจริงๆ โชคดีเป็นของเธอผมก็น้ำแตกพอดีเธอได้พักสักครึ่งชั่วโมงเดี๋ยวมาต่อกันอีก เสียวโว้ย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *