อยากกลับบ้านเร็วทุกวันเพราะหีรออยู่

อยากกลับบ้านเร็วทุกวันเพราะหีรออยู่

ได้เวลาแล้ว เวลาอะไรนะหรือก็เวลาเย็ดไง รอมาทั้งวัน ตอนนี้ติดแฟนอย่างมากก็เราเพิ่งจะเริ่มคบกันได้ประมาณ 1 เดือนมันก็จะพิเศษหน่อย อะไรต่อมิอะไรก็ดูจะหอมหวานไปหมดยิ่งตอนได้ลงลิ้นที่หียิ่งหอมหวานอย่างมาก และวันนีก็คงเป็นอีกวันที่หีเธอจะต้องมาโดนลิ้นของผม กลับมาที่ห้องเธอก็ดูเหมือนจะพร้อมเย็ดกับผมใส่กางเกงตัวน้อยแล้วก็อาบน้ำตัวหอม ผมเข้าไปกอดไปจูบเธอ เธอบอกให้ไปอาบน้ำล้างตัวก่อนตัวเหม็น
ออกมาเธอก็นั่งดูหนังx อยู่ผมได้เปิดให้เธอดูก่อนเข้าไปอาบน้ำเธอบอกดูทำไมไม่เห็นสนุกแล้วเธอก็เดินมาหาผมแล้วปลดผ้าเช็ดตัวออกแล้วก็ลงดูดควยทันที แถมบอกว่าทำแบบนี้ดีกว่าดูหนังx ไหมแน่นอนว่ามันต้องสุดยอดกว่าอยู่แล้ว แล้วเราก็ลากกันไปที่เตียง ผมก็เล่นท่า 69 กับเธอ หีเธอสวยและหอมมากหีเธอยังสีชมพูงดงามที่สุด ยิ่งเลียก็ยิ่งยากเธอก็เก่งไม่ใช้มือกับควยผมเลยใช้ปากล้วนๆ แล้วผมก็ไม่ไหวบอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้วน้ำมาแล้ว แล้วเธอก็ยกขามาพาดที่บ่าแล้วก็บอกว่าเอาท่านี้เลยไม่ไหวแล้วขอเสียวๆ นะ แล้วก็แทงควยลงไปที่หีน้อยๆ เธอทำหน้าเสียวอย่างมาก แล้วก็เริ่มซอย เธอบอกเร็วๆเลยเดี๋ยวน้ำแตกก่อนแน่นอนที่รักต้องจัดหนักทันที แล้วก็พอเริ่มลูกสูบติดก็จัดจัดหนักเดินหน้าไม่ถอยซอยไม่มีหยุดจนเสียงน้ำดังเต็มไปหมดเธอก็ร้องครางแบบหนังx ไม่มีผิด เสียงเธอตอนนี้มันเรียกน้ำได้ดีอย่างมาก แล้วผมก็ไม่ไหวตามที่เธอบอกน้ำแตกใส่รูเธอเต็มๆ เธอหัวเราะบอกสุดยอดเสียวสุดๆ มีอาการเกร็งตัวนิดหน่อย หีตอดนิดๆ
แล้วนอนเล่นกันทั้งแบบนั้นแล้วก็ดูหนังx ตามไปด้วยเวลานี้ไม่หิวไม่เหนื่อยอยากจะเย็ดต่อจริงๆ อยากจะลงลิ้นกับหีเธออีกก็บอกกับเธอว่า ขอเลียหีอีกได้ไหม เธอก็ยิ้มแล้วก็ไปห้องน้ำกลับมาหาผมแล้วก็บอกว่าอยากก็ทำเลย แล้วก็เลียหีมองเห็นหีเธอเหมือนหีเด็กมากๆ มันแดงอมชมพูแค่เห็นหีเธอมันก็แข็งอีกแล้ว ผมให้เธอมาจับที่ควยผมแล้วเราก็เริ่มเล่น 69 อีกครั้ง คราวนี้ผมจับเธอขึ้นด้านบนแล้วก็ขย่ม เธอก็เหมือนเครื่องติดเร็วอย่างมากเธอโยกแบบสุดยอดไม่มีเขินจัดหนักกับผมตลอด เหมือนว่าตอนนี้เธอจะติดการเย็ดไปแล้ว มันก็ดีเหมือนกันแค่สะกิดชีวิตก็เปลี่ยน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *